Ask lng po, 36 weeks & 2 days?

pag ba may nalabas na parang white mens ano po b ibigsabihin nun? ung white n parang malabnaw ndi naman po buo,.. malapit n po bng manganak pag ganun? mejo humihilab n din kasi tyan ko pero ndi naman derederetyo,.. sana my maka sagot sa mga question ko, thank you po,..

2 Replies

Nomal discharge lang po siguro. Smelly ba sya? If smelly po mas okay if consult ka po kay OB mo. Sign po na malapit na manganak is kapag lumabas na po yung mucus plug. Jelly like po sya.

4y ago

wala naman pong amoy, mejo nag worry lng po,.. marami pong salamat,..

Yes po malapit na lalo na kung mayat maya na paninigas ng tyan mo.

Related Articles