Mommy Care

Pag ba nafefeel mo na nagsawawa na mister ko sayo ano ba dapat gawin?

4 Replies

Hi miiiii .. dito papasok yung dapat para pa din kayong mag boyfriend / girlfriend nag date kahit na may kids na kahit after matapos ang buong araw na nag aalaga or nagtatrabaho kayo parehas. Quality time together, where you guys can talk to each other, update sa buong araw ng walang kids (weekly) depende sa magiging set up nyo, kahit simpleng date lang ng kayong dalawa lang basta mapag uusapan nyo parehas at willing kayong dalawa na mas maging interesado sa bawat isa.☺️

mag usap kayo mommy.. at mas maganda magkaron kayo ng bonding na kayong dalawa lang . magdate po kayo

Mag open up ka na ganon na nararamdaman mo.

Communication is the key sis,be vocal.