Bawal Ba Sa Buntis Ang Beauty Products

Pag ba buntis bawal ba gumamit ng mga beauty products?? Anu ba epekto kay baby?

13 Replies

Yes po. May mga chemicals kasi sila na pwedeng mapunta kay baby and hindi maganda yun para sa development nila. Pwede naman gumamit basta talagang organic and all natural ang mga ingredients, and dapat pregnant safe talaga.

As much as possible dapat iwasan po muna yung mga whitening beauty products and yung may mga harsh chemicals para hindi makaapekto sa development po ni baby, if you want to use beauty products use mild, organic and natural

siguro safe naman yung iba. yung tita ko kasi since nakatira siya korea and buntis siya ngayon naglalagay pa din siya ng beauty products. safe naman mga naging tatlong anak niya. di ko lang sure sa ngayon haha

60% po kasi ng nilalagay natin na beauty products sa mga balat natin habang preggy ay naabsord ng baby.. and halos lahat ng beauty products ay may chemical.. wait ka nalang momsh after pregnancy mo....

During my pregnancy I’m using olay products. Pero yung mga lipstick blush on pinalitan ko. May chemicals kasi na harm for baby.

May chemicals kasi halos lahat ng mga beauty products Lalo na yung mga whitening na makakasama sa health ng unborn baby.

Bawal po bsta may retenoin retenol na ingredients mam yan ang sBi ng ob q

Pwd naman bsta mga safe at lagi po ipa consulta sa ob mo kung pwd ba yun sayo..

Ask mo si ob mo kung no marerecommend niya sayo

dipende Po sa product na gagamitin mo