no sign of labor.

pag ba 3cm na malapit lapit ndin manganak oh minsan natagal pa ng weeks??

10 Replies

Ako po 39 and 3 days nong nkaraan 2cm hanggang ngaun, tas knina bumalik ako sa clinic ina ie ako sabi skin kailangan kodaw manganak kahit no sign of labor pa kasi manipis napo daw panubigan ko,,, grabe andaming primrose na nka salpak sakin tig tatlo bawat salpak 9 pcs aday tas iba pa ang iniinom kasi gsto n nla ma anak ako pero gnwa kona mana lahat ganun pa din, pray lang tau mga mommy mka raos dn tau

basta if ever na sumakit dw tyan ko punta na dw agad ako sknila pero kung wala pa nman ako nraramdaman balik ko nxt checkup ko na ulit. mag 1week ndin nung last checkup ko na 3cm.

4y ago

ako check up ko kahapon 1cm palng 39 weeks n ako sa bukas,, pano b para tumaas ung cm.

Sabi nya matagal pdaw ako manganganak.... natatakot lng ako baka ma overdue, sa 24 nkc due date ko sa ultrasound

2cm dn aq wla pa dn sign mnsan hilab lng ginwa q na lht exercise .. lakad at inom ng primrose at pine apple sna mkaraos na

Dpende po momsh. Ano po ba advice ng doctor mo?

2weeks ako stock up sa 3cm bago ako nagactive labor

Nung 3cm ako, active labor na daw ako.

Dpende sa pagkatagtag mo mamsh.

4y ago

ginagawa knman ung pamptagtag araw2 lakad2 tapos naglalaba buhat Ng mbibigat

squat kalang po momsh

Lakad at squat po