Wala po makita yolk sac at embryo. 5weeks & 4days pregnant base sa Transvaginal UTZ.

May pag asa pa po kaya mag develop ang baby? Sino po may same case dito saakin? Sabi ng OB ko baka daw blighted ovum na.😢

4 Replies

update po ngayon lang galing po ako sa ob.thabkyou lord nagpakita na si baby at may heartbeat na din siya 7weeks and 1 day na po ako

sakin din ganyan. pinababalik ako 2weeks ng ob ko para magpatrans v uli titingnan kong may baby na at kong may heartbeat na

1mo ago

wala pa po. sa monday pa po balik ko sa ob mii

update po sakin ngayon lang po galing ako ob mii. nagpakita na si baby at may heartbeat na din thankyou lord.🥰

1mo ago

i pray na,magpakita n siya at magkaroon n siya ng heartbeat mii. wait kita check ko bukas

pray ka mommy na after 2 weeks magka sac na

1mo ago

I will be praying for you and your baby Mii. Magpapakita na siya bukas🙏🏻 Ako sa tuesday po balik ko.💖