39 weeks preggy po

Pag alog ng tiyan sa Jeep Can cause cleft mga mommy's? :(

33 Replies

No, it's genetics.. when I'm pregnant with my 2nd child I always travel , sakay sa motor, bus , Jeep because I'm working and Hindi maiiwasan na malubak Ang daan , tapos may paakyat at pababa. Grabe naaalog na NG bongga Yung tyan ko, naaawa ako sa baby ko Kasi nalalamog na Ang tyan ko sa araw2 na ganong sinaryo but thanks to God he never failed to amaze us my baby girl was born very healthy 😇

Hnd nmn po..nasa lahi napo un na pwd mamana ni baby..kasi ako naangka spa motor at sge byahe nung buntis pa ako khit pinglitan ako ng inlaws ko..wala nmn bingot si baby pgkaanak ko sa knya..normal na normal sya

Kasabihan lang po. Hereditary po ang cleft lip at hindi sa pag alog ng bata sa loob. Ako nadapa pa when i was 5 mos preggy okay naman lumabas si baby, all normal.

Hndi po totoo. Akala ko nga din bingot baby ko e Second baby ko haggang nag 9mos na tiyan ko work pdin ako takenote trycle at jeep ung sinasakyan ko araw araw ...

Hndi po.. cleft lip po mdvelop yan 1st month ni baby..kumain lng ng food rich in folic pra sa development n bb.

Hindi. Saka normally ang mga ganyang defect ata sa first trimester yan nangyayari kasi sa development yan.

Nope. Daily ako nagcocomute and my husband use to fetch me using scooter. All normal nmn ang CAS ni baby.

No mommy! Our baby is covered by amniotic fluid. 😊 Safe sya sa mga ganyang bagay hihihi.

Hindi naman po sigoru mommy. Wala naman pong cleft si baby, lagi po ako nag ko-commute.

D nmn.. Ako nga ng lagi ako naka angkas sa motor.. Pero dahan dahan lang..