8mos.

Pag 8 months po ba di na masyado magalaw si baby.. Kinakabahan po kase ako pag di cya active masyado.. First time mom here. thanks po sa sasagot..

1 Reply

Basta as long as gumagalaw since malapit na din kasi ung due mo mejo masikip na sa tummy mo si baby kya di na siya mkagalaw ng maayos

2y ago

ganun po ba un 34weeks din po ako ang gngwa lang nya pasiksik siksik lang sa gilid tas pa ulpot ulpot ng prang umiinat po xa worry din po ako