32weeks and 1day

Hello mga mommies, 32weeks and 1 day nako today/8 months.. May ask lang po ako. Natural lang ba yung feeling na naninigas pataas si baby?tapos po magalaw kalang konte specially pag naka tayo ang talim talim niya.. first time mom here,salamat po sa mga sasagot ?

1 Reply

32 weeks here..same po tayo ng nararamdaman.. ang tawag po dyan is braxton hicks.. false labor contraction.. ung bantayan mo po mommy kapag my abdominal pain..

4y ago

Salamat mommy.. wala naman po as of now.. 🙂 Ng tagal lang isang araw.