Weight

Pag 37 weeks po okay lang po 2.2 yung weight ni baby?safe po ba?may nakaranas na po ba?

1 Reply

Safe naman yan mommy. Medyo low lang ang weight ni baby nga. Since manganganak ka na bawi ka na lang po once na nakalabas na si baby. May nabanggit na po ba OB mo about low birth weight ng baby? Kung wala naman po no need to be bothered. Have a safe delivery mommy :)

4y ago

I C CS daw niya po ako pag hindi pa sya nag gain sa 38 weeks