37 weeks pregnant

Pag 37 weeks po full term na po bayan???? Hindi po bayan dilikado or normal na po bayan??

1 Reply

not yet full term but pwede na. kasi ang FULL term ay 39weeks til 40weeks 6days. 37weeks is early term lang for baby in case na maglabor at manganak ka na. below 37weeks- preterm 37weeks to 38weeks 6days- early term 39weeks to 40weeks 6days- full term (ito ang ideal weeks na magandang lumabas sana ang baby mas developed na sila sa mga weeks na to. mas ok ang sucking nila, at immune system pati yung lungs at brain) 41weeks to 41weeks 6days- late term (hangang sa weeks na to hinihintay ng mga Ob na manganak kung wala pang hilabo o kahit anong signs ng labor) 42weeks onwards- post term (high risk na for meconium poop, stillbirth and fetal distress po) Yan po angbdifferences with regards sa TERM po at kung kelan ang earliest delivery na safe na kahit pano ang baby.