Heart Beat

Pag 2months preggy po my heartbeat nb c baby nun?

28 Replies

6 weeks may heartbeat na sken, maaga xa dahil cguro nagfolic aq 2 months bago dumating c mister sa pinas. Bsta wag po kkalimutan ang folic araw araw at maternal milk pra madevelop c baby

Sakin 5weeks meron na, pero pinaulit after a week kc mahina p ung heartbeat kaya umulit ako ng ultrasound 6weeks was good

Sakin nu’n sis wala pa. Kaya nag ulit kami sa iba, normal lng daw dahil maliit pa. Ngayon nanganak na me hehe

5y ago

Ai gnun ba sis cge salamat mga anu months kaya maganda magpacheck up..

Wala pa. I mean di pa maririnig pag nagpa'ultrasound ka. Saka na pag mga 8weeks na.

yung iba detected n agad like me..8weeks kita n heartbeat ng kambal ko..

Yes po. Ako 2months nagpa ultrasound may heartbeat na narinig. 💓

Yup sakin po 8 weeks and 4 days rinig na heartbeat sa TVS utz

Yes by transvaginal ultrasound pero sa doppler wala pa

Yes meron na po yan, sakin is 8 weeks meron na. 😍

7 weeks sakin nadetect na heartbeat ni baby ko sis