cervix

pag 1cm napo ba open nayung cervix and anytime pede na manganak ?

5 Replies

depende po yan mamsh kung mabilis mag dilate cervix mo hindi po pare pareho in my case May 16 at 8 pm 1 cm na ako May 17 at 11 am 3 cm and 7 :47 pm same day nanganak na ko thru NSD ☺ Godbless mommy for ur delivery

Depende po. Meron po kaseng matagal and meron ding mabilis. Pwede nyo rin pong basahin tong article para malaman nyo yung mga sign kung nagli labour napo kayo😊 https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. May mga cases po kasi naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks. While others naman po is days or hours lang.

Yes Mommy just make it sure that you have prepare everything you need to the hospital..10cm Yong manganganak kana talaga. Basta ready ka lang po.

yes