1cm

Pag 1cm na ba., malapit naku manganak?!? wala pa naman lumabas na dugo sa akin., pr something., nagpacheck ako kahapon kasi sumakit tiyan ko , 1cm padaw ako

11 Replies

more walking pa momsh, iwan ko nun ako pnainum ako ng fresh na egg yung native na egg.... nagtanong sa akin yung midwife ano daw pinapahid ko bakit ang dali ng dilation ko 😁 sabi ko wala eh..... 1cm at 11pm after 5 hours 5cm at 8am nanganak na ako 😀

4y ago

sge sge ..salamat

Medyo matagal tagal pa ma. 1 cm ka pa lang po. Depende na rin po sa bilis ng dilation ng cervix mo. Yung iba po ay naiistuck sa 1 cm ng ilang weeks, yung iba mabilis mga ilang araw or oras lang po.

4y ago

sge momsh salamat

More lakad lang po.. Ganyan den po yung aken noon 1cm lang ako pero hindi ako umabot ng ilang days pag dating lang ng gabe nag active labor nako 😊 godbless po sa inyo and safe delivery 😘

4y ago

thank you so much

Malayo ka pa po sa katotohanan, in case na may lumabas po na dugo sa pwerta mo, normal lang po un kc na-ie ka. Lakad ka pa Momshie. Sumba sumba pa😊 Keep Safe❤️

Depende yan kay baby mamsh kung ready na siya lumabas. Ako nun 1wk akong 1cm. Nagtatake na ako nun ng primrose tsaka more on lakad, squats at pineapple pa ako.

4y ago

.- Thaank you so much po.,

Depende sa progress ng cm mo. Sa 1st baby ko 1cm ako ng 2weeks. Sa 2nd baby ko naman nag 1cm ako ng umaga tapos kinagabihan 6cm na agad.

Tiktok k muna sis🤭goodluck mlpit k ng mkaraos🙏😊keep safe

4y ago

.- Hahaha., Thank you so muvh,.

Ako nga sis 4 cm stock 5 days na ngayun..

4y ago

ganun ba., praying for you,. kaya mo yan,. lalabas rin si baby,. ,🙏

Mas maganda kapag pumtok na panubigan mo

4y ago

thank you so muvh

Nde p po kng 4-5 na mlapit n un

4y ago

aah ok po,. thank you po