1month and 1week bebelabs

May padede na haha

1month and 1week bebelabs
51 Replies

Ayyyy😍 na love at first sight na ako😅 ano po Milk ng baby mo Mommy? 34weeks preggy na rin ako. Hope maging ganyan din kalusug si baby ko.

4y ago

malaki daw baby ko sis..magaling lang talaga midwife nagpaanak sakin haha

halaa ang cutee mommy.. paano po nyo napapasleep po? edi bigat bigat ng bebe (pwera usog) love it mommy. paano nyo po napaatahan po?

4y ago

same po tayo mommy buti po ngayon puro sleep na po sya buti po di rin namahay po kase dro po kme sa bahay po ng hubby ko. Mixed feeding ka po mommy?

laki laki ng dodo oh 🥰🥰🥰sarap pisil pisilin ng pisngi at legs🤣🤣🤣🤣🤣🤣

4y ago

hahaa oo nga sis.. sana all may dudu haha

ang lusogg naman ni baby hehehe breastfeed lang sya momsh? dika po nag mimix??

4y ago

Ah

wow cute nmn lusog lusog pwera usog po. stay healthy baby.

4y ago

thank you tita :)

Parang di 1month old yung baby mo momsh. Chubbyyyyy 😍

4y ago

Haha baka nga ganun sis. Charot. Haha pwera usog. Nakakagigil yung baby mo chubby niya. Sana ganyan din si Lo ko paglabas niya. ❣️Congrats anyway.

grabe ang sarap naman yakapin.. ang tabachingching haha

4y ago

true sis..hehe oo nga sis.. pinanggigilan ko minsan

Ang lusog ni baby. Hehe. Ilang kilo na sya mommy? 😊

4y ago

ngayon sis diko alam pa .pero nung nilabas ko sya 4kls.. ngayon sakit na braso ko kakabuhat

Ang laki ni baby. Cute cute ❤️❤️❤️❤️

4y ago

Wow, nanormal delivery parin momshie.? Ang galing.

hala ang bochog ni baby 😊 cute cute 😍