Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko

Pacomment naman po kung ano gender sa tingin nyo salamat po

Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko
37 Replies

di ba sinabi ng sono at 26weeks? they will tell it naman. looks like a girl dahil sa burger form.

1y ago

I think boy ☺️ parang balls po sya nang boy. ganyan po kase ultrasound so Nung 26weeks palang tyan ko ngayun 35week na mag papa BPS na ako para sure na talaga sa gender

Related Articles