POOP NI BABY

Pacheck naman po ng poop ni baby, mixed po sya pero more on formula kase dumedede lang sya sakin kapag nabibitin sya sa formula milk. Unang milk nya bonna kaso pagka-one month nya nagkaganyan poop nya tapos kada dede pupu sya edi nagswitch kami ng milk na enfamil. 3oz na kase kaya nyang ubusin kaya ang ginawa ko 2 scoop bonna tas 1 scoop enfa para hindi mabigla tyan nya okay naman tas next na timpla nya 2oz naman pero pure enfa na. Okay naman poop nya, hindi ganun kabasa tapos may parang butil butil at normal daw yun. then naging 3oz na dede nya ng infa tas start kahapon nagganyan na pupu nya pero di naman sya pumupupu every dede saka normal din kung ilang beses poops nya. nababahala lang ako kase malapot sya. pspacheck up kami sa pedia kaso schedule pa, hindi akomapakali lalo na first time mom. salamat po.

POOP NI BABY
7 Replies

Ganito poop nya nung una unang inom nya na nagswitch kami sa enfa