Favorite scent ?

May paborito ka bang cologne o perfume?

Favorite scent ?
297 Replies

Jo Malone Sea Salt and Wood Sage, Estee Lauder Pleasures, Lacoste Pour Femme, Bath and Body Works Cherry Blossom/Sea Island Cotton :)

4y ago

+1 sa Bath and Body works ?

Victoria Secret Vanilla Lace and Bomb Shell Moschinno Love Love Light Blue D&G Baby bench pag sa bahay lang ?❤️

halos wala. prro dati gusto ko yung vanilla scent. ngayun ayaw nang tanggapin ng ilong ko nasusuka ako at inu obo

Anything na vanilla scent ? Mas affordable lang yung Body Fantasies Vanilla kaya yun minsan gamit ko. ?

d aq gumagamit ng pabango mdali kc aq mag sawa sa amoy,,kya ok na skn ung fabcon pg naglalaba un ns pnaka bango ko?

Di ako nagpapabango simula nung nasa tummy na si baby.. nababahuan kasi ako kahit tapos na ang 1st tri ko hehe

Viva la juicy by Juicy couture saka mad about you ng BBW. Ang sweet ng amoy. Gustong gusto ng LIP ko

Elizabeth green tea pag pabango na pambabae gamit q pag panlalaki naman clinique happy,cool water..

Juicy cologne sweet delights ❤ Sa perfume naman, VS. Pero minsan lang ginagamit mahal kasi haha. ?

Versace Bright Crystal, Chanel Chance Eau Tendre, Dolce & Gabbana Light Blue