paanu po maiwasan ang maging mainit ang gatas ng ina ..o paanu po lumamig ang gatas ng nagbreastfeed

paanu maging malamig ang gatas ng nag brebreastfeed na ina

8 Replies

medyo naguluhan din ako hehhe..mi iisa lang po yan temp.nyan kht uminum pa kau ng ngyyelo na tubig d ibg sbhin nun ng kasing lamig ndin nun ang madedede ni baby kc mpprocess pa yan sa ktwan ntin at warm po yan or sktong temp.lng pag lumbas na sa suso ntin...old beliefs nlng po yang gnyn n malamig ang gtas pag uminum ng malamig or mainit pag uminum tau ng mainit..