WORKING BREASTFEEDING MOMS

paano po yung routine niyo? Pashare naman po. :)

2 Replies

Sa akin po before pagkabalik ko sa work, pump ako pagkagising, lunchbreak, afternoon break tapos pagkauwi after work. Nakikifreezer po ako sa clinic namin then may dala akong freezer bag and cold dog para hindi ma thaw. Tapos pagkauwi sa bahay unli latch na si baby. Nagwork siya for a year. Ngayon kasi kumakaen na si baby ng solid food kaya lie low na siya sa pumped breastmilk. Pero unli latch pa din pag nasa bahay ako.

may break para mag pump, at oag uwi may madede si baby at may maiiwan gatas kinabukasan