Question for working moms.

For preggy moms na working fulltime, pano niyo po nalalabanan ang antok? I'm in my first trimester at sobrang nahirapan po ako magwork kahit wfh. I'm a freelancer and hawak ko oras ko pero I'm working 40hrs+ a week. Kasi sobrang antukin ko kahit mahaba na tulog ko then madaling mapagod. Any advice sa routine, diet, exercise, or vitamins that you're taking po. Thanks! #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

same po now nsa 2nd trimester nko grabe antok ko pagdating sa work hikab nko ng hikab hirap pigilan kaya plan ko na magresign by end of January.

lahat ng vitamins na bgy ng ob iniinum ko at tamang chika lang sa mga ka workmate sis