Bleeding Inside

Paano po pag nag bleeding po sa loob 6 weeks na po akong buntis nag pa ultrasound po ako kahapon sabi po nung ob bleeding daw po sa loob

Bleeding Inside
15 Replies

Usually bed rest at pampakapit po ang ssbhn ng ob niyo sis. ako kasi 8weeks may subchorionic hemmorhage. 4weeks na bedrest ang ggwn ko at 2x a day for 4 weeks dn na pampakapit kaya, masakit sa bulsa. 😅 basta sis wag magbbuhat ng mabigat, wag magpakapagod at lalong wag mastress para di lumaki ung pagdurugo, magging cause ng miscarriage yon.

normal naman daw sabi ng ob ko. nagka ganyan din ako nung nagpa transV utz ako ngbmga 7weeks. subchorionic hemorrhage ang tawag dyan. binigyan lang ako ng pampakapit na Duphaston for 1month. then pahinga lang. wag ka pastress. nawawala rin naman katagalan.

Ganyan din ako, on my 6weeks! (33weeksPregnantNow) minimal subchorionic hemorrhage and same tayo ng ob, si dra. esteban! fully bedrest as in need mo dyan and i know niresetahan ka ni doc ng duphaston&duvadillan.

gnyan dn po aq nung 1st tri q,.duphaston pinainom ng doc at after 1 mnth nwala n ung bleeding,gamot at bedrest..ok nman c bby mg-2 mnths n xa now☺

Same case. Mommy total bed rest ka ba talaga? As in di ka natayo? Natayo po ksi ako paminsan pero sa loob lang ng bahay

Ask your ob momsh. Usually pag may bleeding binibigyan ng pampakapit at mag bedrest momsh. Mahirap na..

4y ago

bbgyn po kau ng pmpkapit ng ob nio.gnon din po ako noong 8 weeks .bwl kumilos ..hangng mtpos ang first trimster po..then pnglwng utrsound awa ng diyos nwla n yng bleeding..

bleeding inside? wala po ba yang symptoms? kumbaga through transV ultrasound lang sya makikita?

Follow your OB advise po bibigyan ka ng pampakapit and bed rest po iwasan magbuhat at mapagod.

Cguro kakagalaw lang natin mommy pero consult your ob pa din at bbigyan ka mga med.

From 1mos to 8mos ay grabe pero thanks God my baby is ok wala naman pong probs