sino po naka experience ng ganto? ilang days bago mawala?

nag take ako ng duphaston kc nag bleeding ako,pero d nman sya nagdudugo s loob... nung sunday p ko nag start nag bleeding.. kahapon ko lng ako nag start uminom ng duphaston,until now my bleeding p dn

2 Replies

tapusin mo lng ung days na pinapainom ka po ng duphaston momsh, ako nagspotting dn then 10days ak9 ngaun inom ng duphaston pero pag 5days at wala na. spotting pede ko na daw istop. pang 3days ko na nainom ngaun may paunti unti pa rn akong spotting, ituloy q lng dn hnggang mawala bleeding. then update ka lng dn sa Ob mo

1y ago

ganun dn po sakin patak patak ng 2 days then nawala. Repeat trans v kami sa tuesday

pls update your OB po

1y ago

yes po.. pareho lng po ng situation mommy... nakakatakot n nga lng po,d maiwasan d mag isip,s twing makikita kk ung spotting ko 😔😔