just asking lang po..

Paano po pag hindi na po comportable ung pag nalahiga kayo both side ways..tapos parang feeling mo na sobra baba na nya na parang nakabara na xa sa pem2 mo..well tolerable pa naman xa..mga ilang araw pa kaya ako magiintay..40 weeks 2 days na ako..may lumabas na din na parang malapot na sipon sa panty ko pero wlang dugo..thanks mga mommies..

1 Reply

Malapit na yan, mummy. Just keep walking and exercise. Nung ako, palagi ako naglalakad and nag E-exercise. Sinasayaw ko din katawan ko.. Meron din induce exercises na pwede mong gawin. Yan ginawa ko, nakatulong talaga.