Contraction

Paano po pag ganito na ang pattern ng contraction?

Contraction
7 Replies

Nagkakaron ka siguro ng braxton hicks. The fact na nakakapag post pa tayo, meaning di pa yan ang active labor. Active labor is pumpapangit na tayo sa sakit at halos maka patay na ng tao sa sakit. Joke pero true. 🤣Wait for the at least every 5 mins interval and the mucus plug (sipon sipon) na lalabas sayo. Good luck mommy! 😊

4y ago

haha nung sakin nakalimutan ko mag DL contraction timer kaya ayun, papel at ballpen kasi pinapateack nga sakin ni OB ang intervals. Kaloka, naminilipit na ako sa sakit, nagsusulat pa ako. hahaha

Lapit na mamsh, every 3 to 5mins interval go kana hospital

lapit na mommy, punta na sa ER

Ah nanganak na po ako

Malayo pa po momshie

Lapit na yannn

4y ago

Nanganak n ako momsh

Up