hello

Paano po mawawala yung plema ni baby or halak kung tawagin. Salamat!

6 Replies

Hello mommy. As per our pedia proper burping daw po ang gawin. After feeding paburp ng ayos. I do tummy time din kase kahit nakalipas na minsan ang 15-30 mins, nagbburp ulit sya. May naiwan kung baga. Hope this helps.

Yung baby ko gnyan, gnagawa ko yung pinakulong tubig na may asin, yung usok nun pag kaya na nya. Tinatapat ko, tapos tina tap yung likod

4y ago

Pwede po kaya yan gawin sa new born?

paaraw lng po every morning.. gnun lng gnwa q s baby q nung may halak xia...

Since di makakalabas, magherbal ka nalang po. Oregano po

Going 5months palanh sya Sissy.

Pausukan mo sya sis..