Paanong mga paraan para mapakain ang anak ko napaka pihikan nya sa mga pagkain at mababa po ang timbang nya

Paano po mapakain ang anak ko pihikan sa pagkain

2 Replies

Hi. Same here sa bunso ka. Actually, sabi ni doc willie ong and doc richard mata, meron talaga na babies na pihikan sa pagkain. Kasi namamana din daw ang taste buds, like me nung maliit ako payatot at napaka pihikan ko sa pagkain kaya mga anak ko papayat at maliit din. Yung bunso ko ngayon, 2 yrs old ganun din. Mas more on biscuit sya at milk. Basta importante wag mo sya tanggalan ng milk kasi mas kumpleto parin ang nutrients nun. Dahan dahanin mo na lang sa food, pag ayaw wag mo pilitin kasi lalo lang sila umaayaw base sa experience ko sa baby ko. Hanapin mo din yung food na talagang gusto nya, anak ko ayaw sa ma tomato sauce, mas gusto nya yung sabaw ng bulang lang, tinola.. ganyan.. tsaka wag ma pressure.. pag laki nyan, kakain at kakain din yan hehehe. Okay lang maliit at payat, importante hindi sakitin. 😉

Try po pareseta ng vitamins sa pedia.