LABOR PREPARATION

Paano po mapabilis mag open ang cervix?#advicepls

5 Replies

lakad,squat ka mamsh tas po pakulo po kayo ng luya yun po inumin nyu then pineapple juice more fiber and kung meron po kayung primerose salpak po kayo nun sa pem 3 piece bago matulog

More lakad, exercise, squats, lahat ng pampatagtag po momsh. Have a safe delivery po 🙏

Lakad and exercise po. Meron ding pwedeng ipainom sayo ang OB na pampadilate ng cervix.

Lakad, squats, akyat baba sa hagdan, take ng evening primrose, pineapple

Lakad po lagi momsh,squats po....