Paano malaman kapag pumutok na panubigan?

Paano po malaman kapag pumutok na panubigan? Ang senyales or ano ang mismong explanation para masabing pumutok na panubigan, and ibig sabihin ba nito ay lalabas na si baby?

2 Replies

Malalaman mo Po Yan Sis na parang may bigla lang pumutok sayo ganyan din Ako dati na naglalabor na Ako na while nag squat Ako at iniinda Ang sakit bigla nalang may pumutok sa akin na kaliit lang na tubig Ang lumabas..or parang ding may lumalabas sayo ma tubig na ihi kaya mag iingat kung FTM. May nangyari Dito sa Amin na pumutok na Pala panubigan nong Agust.28 tapos seguro naglalabor na Siya Hindi Niya pa seguro alam dahil FTM din Siya Basta Ang alam ko na CS Siya kaagad nong sept.2. Tuyong Tuyong na.

Hello Mammy. . . mararamdaman mong may lumalabas na tubig na parang umiihi ka pero unlike sa ihi, di mo mapiligilan ang tagas ng tubig. Icheck mo rin kung sumasakit ang puson mo na parang dysmenorrhoea . Yes po, it's a sign na lalabas na si baby anytime. .