Materniy Claim

paano po malalaman na may laman na po ang ATM ko sa SSS ano po dapat nakalagay sa Status po ng Maternity Claim ko ?

3 Replies

Sss maternity claim...una po nagpasa ako ng maternity disbursement ng nakapanganak napo ako...28k amount po nakalagay pero rejected po reason is descripancy of pregnancy number...kinumpleto kopo yun bali pinasa ko ulit...na approved po ako sa pangalawa pero naging 14k nalang po ang amount...bakit po ganun sino o ba naka encounter ng the same?