SSS BENEFIT

Hi po EDD ko po sa August 29. Kung aabot pa po kaya ako if maghuhulog ako sa SSS? last update po nun is dec po nung may work pa ako. Jan until now wala pa po. Sa makakasagot lang po thanks. Hindi po kasi nasagot lahat ng tanong ko nung pumunta akong sss at ang daming tao po.

1 Reply

kung August ka po manganganak, dapat may hulog ka at least from April 2023 - March 2024. pwede ka pa po maghulog ng 3 buwan. january to march para may makuha ka po. pwede naman quarterly bayad sa sss.

2mo ago

Thank you po sa info maam