Ikot

Paano po malalaman kng umikot na c baby? Lagi ko kc nararamdaman ung galaw sa puson ko. Pero sabi naman ng ob nung last check up ko. Umikot na daw xa. Nagdududa lng ako kc lagi ko nababasa d2 na sumisipa c baby sa ribs nila. Eh wala naman ako nrramdaman na sipa. Ung parang bola lng na bilog sa baba ng ribs ko. 30 weeks na po ako. Thank u.

1 Reply

Ako din dati lagi din sa puson ang galaw ng baby ko pero nakaikot na siya...