Milkkkk

Gusto ko po sanang palitan yung gatas ng 2months old baby ko. S26 gold po sya since birth. S26 gold or nan ?

11 Replies

Why are you gonna change the milk kung hiyang sya sa s26? Ok din naman ang nan buy the small one muna para hinde sayang if ever hinde hiyang

nan po. nan user po ang baby ko, and maganda ang improvement ng baby ko. premature kasi baby ko.

My baby is 18days old now and NAN ang formula nya, so far okay naman siya sa NAN. 😊

Both good brand of Milk pero nakay baby na Lang Kung anong mahiyangan nya.

Kung saan po hiyang si baby.

try and error po bsta hiyang c baby

Pwede naman po basta hiyang si baby

kung ano po mahiyangan ni baby

kung saan po hiyang si baby

Sana BM na lang 😥💔