????

Paano po malalaman ang cycle mo? Nanganak po ako ng Dec 2014. Monthly nmn po nagkakaregla ako but irregular po xia. Its either 25-28 po yan papatak.. But last june 2019 dinatnan po ako ng june 26 and this July 13th nag contact po kami ng BF q. So i predict,its 29th of July,delay na kaya ako? Please help.... Thank you po sa sasagot....

2 Replies

Ilagay mo po sa tracker un date nan periods mo. Napepredict nun kun kelan an nxt mo. Kaso ewan ko lan pag irregular. Try usibg FLO app

Better wait for a week then take a pregnancy test sis