Stretch marks

Paano po maiiwasan ang stretch marks pagka panganak? Btw I'm 15 weeks pregnant! 🥰#advicepls

17 Replies

maglagay Ka Ng moisturizer momsh tas wag Ka ding kumain Ng sobra para Di lumaki Ng sobra si baby sa loob at Ng Hindi masyadong mastretch Yung skin mo. Pero momsh Di din po Kasi maiiwasan Yun eh

d naman maiiwasan ang strech marks, pero ung stretch marks ko hindi maitim, maputi kaya d maxadong halata wala dn ako line na maitim sa tyan ko even sa first born ko same lang ung stretch marks

inom ng maraming tubig at bio-oil.dalawa na anak ko wala akong stretchmark.ngayong buntis ako sa pangatlo 28 weeks yan pa din ginagawa ko wla pa ding stretchmark na lumalabas.

moisturize skin lalo sa belly, thigh and breast using oils or lotions. genetic din po ang stretchmarks, even gumamit ng oils or lotion, madalas may lalabas pa din.

Mostly mag moisturizer pero di siya maiiwasan mommy if ma stretch mark talaga kayo lalabas at lalabas yan paswertihan na lang if di magakakaroon

Always apply moisturizer pero depende po talaga yun sa skin type kasi na s-stretch po talaga yung skin lalo na pag lumalaki yung tiyan

Unfortunately, di sya maiiwasan. Even the most expensive oil or lotion won’t spare you from having stretchmarks. 😂

di yan maiiwasan sis lalo kung buntis ka. kahit paisa isa lang magkakaroon at magkakaroon ka hahahaha

hindi maiiwasan yan kusang lalabas lalo kung lumake tyan mo , kahit d k mag kamot kusang lalabas

no ways momsh. ako nga di nag kakamot super dami ko stretch mark huhu