Positibong panganganak

Paano po maging positibo lagi sa paparating na panganganak at sa mga sakit na mararanasan?

14 Replies

nireready ko n self ko sa severe pain cz..iniisip ko nlang yung cramps during mens,yung cramps pag inataki aq ng ulcer before,yng pagkahilo n halos mawalan k ng ulirat,n survive ko yun before so think positive po tayo n malalagpasan din natin yan..pray lang k God..

Pray ka lang po. Tpos wag mo isipin na nakakatakot manganak. Ganyan din ako dati. ang isipin mo makakasama mo n un anak mo after mo manganak pr di ka kabahan.

maghanap po kayo ng ibang pagkakaabalahan.then nakakatulong din sumali sa mga ganitong groups, nakakakuha ng positive support sa mga mommy like us.

Ako di ko iniisip, Nakakastress kasi kinakabahan din ako pag isipin ko. Kakayanin ko nalang pag malapit na. Pray lang din talaga everyday.🙏🏽

Pray lang tayo mamsh. Saka kausapin mo din lage si baby na wag ka nya pahihirapan pag lalabas na sya. Nakikinig sila at sumusunod saten. 😊

Magdasal at mg mild ehersisyo po pra mganda daloy ng dugo at makapag isip ng postive thoughts

Ako mommy nag eexpect na 'ko ng sobrang pain para maready ko yung katawan ko. 😁

Pray po yung the best. Kase minsan sa sobrang saket kung ano ano nasasabi naten

Pray momshie, powerful at isipin mo ang magiging baby mo, kaya nyo yan,

Think positive, isipin mo Kung nakaya Ng iba kakayanin mo din.