Dilates cervix

Paano po mabilis ma open cervix? Ano pwde kainin or inuman? Pa tips naman po. 😊

7 Replies

Ilang weeks na po kayo? Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

Usually mga 36-37 weeks po nirereseta EPO. ♡

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..

Drink salabat sis nakakalamboz siya ng cervix para mabilis bumuka. .

Pineapple, papaya and dates.. walking & squats..

Pineapple and lakad-lakad lang po 💕

4y ago

Ilan oras po dapat maglakad lakad momsh?

squatting po

Exercise po