Paano po maalis yung uti? I'm 16 weeks & 5days preggy

Paano po maalis yung uti??#pleasehelp

26 Replies

Much better consult first sa OB mamshie mag based kasi ang treatment mo sa result ng urinalysis mo pag masyadong mataas ang infection need mag antibiotic na ibibigay ni OB hindi ng kung sino sino na walang licensed para mag bigay ng mga gamot lalo na pag preggy. Basta more water intake lang sabaw ng buko and proper hygiene malaking tulong yan para maiwasan or mawala ang uti

Much better kung patingnan mo muna sa ob mo kung anong lagay ng uti mo pag mataas kase ang infection pinag t-take nila ng antibiotics. Pag home remedies naman more water ka lang iwas sa maalat at wag mag pigil ng ihi. 🙂

same po tau 16weeks 5days din aku. dati nong 10weeks ku palng mai uti din aku, ang ginawa ku inom lng aku ng yakult every day, tapos maraming tubig. ngaun nawala na ung uti ku😊

Ask your ob po may irereseta naman po sainyo na pwede niyo inumin for a week. Ganun din po kasi ang nangyari saken. Tapos more water po

if diagnosed po and may binigay na meds, itake po ang gamot as prescribed. drink more water din po and iwasang magpigil ng ihi

consult your ob or your midwife pag sobrang taas kasi ng UTI kailangan na ng tulong ng antibiotic bukod po sa water therapy.

pachkup po para mabigyan ng proper medication. delikado po kasi sa baby yan. and drink lots of water, and magbuko din po

Pacheck up po kayo sa OB momsh para maresitahan po kau ng antibiotics para sa UTI. More water intake din po 🙂

kadalasan pina payo ang palagiang bag inom ng sabaw ng buko walang masama kung susubokan

Gamot po na ibibigay ng ob nyo.. then water , buko, cranberry and iwas sa maalat