Cs wound

Paano po linisin yung tahi sa tyan, wala naman nasyang bandage . nakagirdle nalang ako

1 Reply

Sakin ob ko naglinis nung inalis niya lng ung tahi tas di na niya pinalinis skin ok na daw un

5y ago

ay gnun rin po ginawa ng ob ko. i mean po after paano na sya lilinisin or aalagaan. kasi bilin sakin wag daw kukuskusin. ang itim na po kasi ng paligid di ko alam kung pano sya malilinis ng ayus. alchol at bulak lng ginagamit ko pero natatakot ako bka kasi bumukas tahi ko hehe. 1 month nmn na halos yung tahi ko