just mums

Paano po kung bumuka yung tahi mo anong gamot po para gumaling ito makirot rin po.

10 Replies

Sakin nagka nana sya hinayaan ko lang sya linisan mo lang ng betadine every morning and evening.wag po muna ninyo basain for me suggest ko lang po much better balik po kayo dun sa pinanganakan nyo.

5y ago

Ganun din po sakin

Pacheck sa ob momsh baka need itahi ulot depende sa laki ng pagkabuka. Kung skin lang naman, baka lagyan lang ng steristrip para maghilo tapos topical antibiotic.

balik sa ob ksi tatahiin ulit yan , yan ang sb sken kaya dpt ingatan kapag may tahi wag magkkilos masyado and wash betadine fem

Better check to ob po. Bka po may kelngn ulit tahiin.

Linisan mo lang ng betadine momshie

CS ka po? Ibalik mo po sa OB mo po.

Go to your Ob momshie to check it.

balik ka sa ob mo sis

Hindi po ako CS

5y ago

Sabi hindi po itatahi maghugas lng daw po ako ng betadine wash

Go to OB po