Tahi sa Normal Delivery

Mii, sino sa inyo dito ang matagal gumaling ang tahi? Any tips para gumaling agad? Bumuka kasi tahi ko gawa ng naging constipated ako. Ngayon yung balat kase na natuklap o bumuka di pa nagaling. 2mons na si lo.

3 Replies

hugasan mo lang po umaga gabi. tas kung iihi ka po make sure mapunasan or malinisan mo dn po. and then every hugas po maglagay ka betadine. at sa mas epektibo maghugas every morning ng pinakuluan na dahon ng bayabas

6mo ago

okay lang po yan maligamgam. d masyado mainit. mahalaga po lagi lang malinis

betadine feminine wash mii. mabilis gumaling tahi ko. ginagawa ko 2x a day ako nag huhugas gamit nun. and every time nawiwi ako. mag oone month month palang si LO ko

may nana po ba yung sugat nyo? masakit pa rin po ba yung sainyo? mag 2 months na rin po ako. bumuka rin po yung tahi ko pero may nana po :l

6mo ago

bumalik ka na po ba sa ob niyo po?