ask ko lang po...

paano po kung 1 to 3 months pregnant na sobrang pagod sa work at nag bubuhat pa ng mabibigat like nag ggym ano pong magiging apekto nito sa baby ?? 5months na po akong pregnant at nalaman ko lang pong pregnant ako nung 4months na nakapagpacheck up ako at nung nacomfirmn namin na buntis ako nag stop ako mag work..

1 Reply

get checked, and see kung anu present confition n baby, ob will tell u if continuous ang workout m or l8ght workout, or do nothin at all, it all depends on how is ur pregnancy going.. maselan first to 2nd trimester ko so complete bed rest ako, no movement, not even buhat ng 10lbs. . so un depends s kalagayan mo.