How to do your chores in your house

Paano po kayo nkakagalaw o nkkpgtrbho kht ngaalaga kyo ng inyong mga babies?Paturo po ng tips o ng diskarteng gngwa nio pra mtpos niu mga gwain sa bhay lalo n kng wlang ksma s bhay..ako ksi gsto ko sna hnd n umasa sa tulong ng byenan ko,kz nkkhya na.nd nmn kz snay s duyan ang anak ko..at pg nilapag nmn madali po syang mgising.kung gising nmn xa at nilapag mo ilang minuto lng iyak n agd xa.

33 Replies

use baby carrier po para buhat mo pa din siya. ganyan po ginagawa ko. baby co wrap ang gamit ko.

Pag tulog po or mag carrier ka po or let him/her watch you while doing chores

ako sis pag tulog lng tlaga si baby ako nakakagawa ng gawaing bahay

Pag tulog sis. Umpisahan mo na mag galaw galaw khit pa konti konti

Gumamit ka nalang ng ergonomic carrier momsh. Or swaddling po

Pag tulog si baby dun ka na kumilos ng mga gawaing bahay.

Lagay mo sya sa crib sis, pag tulog pwede ka na gumalaw

pag natutulog napo ang baby dun kana mkaka kilos

Lagay mo sya sa duyan para mahimbing ang tulog

Pag tulog xa saka ka umariba ng trabaho