Baby's need

Paano po kaya toh 4 months na si baby di pa rin kami nagpapacheck up, lagi po kcing inuuna nung daddy niya ung bahay o kaya ung motor. Pag ipaparemind ko naman nag aaway lng kami kesyo pag inuna niya daw si baby ung rental ng bhay naman daw paano

77 Replies

Center mommy

Baby first.

Hala

Idala mo na lang po siya sa rhu jan sa inyo, dalhin mo po yung mga papel ng bakuna na binigay po sa ospital. Libre po sa rhu, pamasahe lang po ang gastos.

Pa check up sana ikaw kahit sa center lng.. para mabigyan ka ng gamot

mas dapat priority ang baby, siguro kahit sa center ka muna mamsh magpacheckup

Need nya po macheck up.. Pero as long as na okay naman sya sguro okay lng. Pero may mga vaccines kase sila diba. Try nyo nalng po sa center malapit sainyo?

no excuse po pra d xa m tsek up lht ng lugr me health cnter free nmn un alamin mo lng qng san ang un jn s lugar nio.pra yan s anak mo!

sa center po na malapit sa inyo dalhin nyo dun si baby.. Need nya mga vaccines and monitor din po ng growth

From navotas to tondo med minsan ako lang nagpapa check at bumabyahe kasi minsan di kaya ng sched ni hubby pero okay lang kasi napag uusapan na din naman namin na unahin si baby kesa sa iba pa