30weeks pregnant

Paano po kaya mawawala uti ko, dami ko na gamot na nitake hayyys, meron padin. ayaw ko na maggamot baka maapektuhan na c baby Thanks po sa makakabasa!

73 Replies

Mag pa check up po kau sa ob para ma resita po kau ! Wag ninyo babayaan dahil aq ng yari sa sa akin nakaroon aq ng UTI tapos nadamay yung WBC ko tapos hanggang nanganak po aq yung baby nakaroon cya ng sakit ng SIPSIS dahil sa UTI ko , bumaba ng WBC ko !