30weeks pregnant

Paano po kaya mawawala uti ko, dami ko na gamot na nitake hayyys, meron padin. ayaw ko na maggamot baka maapektuhan na c baby Thanks po sa makakabasa!

73 Replies

Normal lang talaga momsh sa buntis ang may uti..ako ganun din malakas uti ko nung buntis Pa ako..bagong silang Lang ako sa 4th baby ko October 11..more water ka lang sis..yun lang ginawa ko..hindi ako nag take ng gamot kc baka makasama kay baby..

Kung kaya mo araw arawin. Atleast 1liter a day. Mejo mahal nga lang kasi 60 pesos ang isang litro dalawang buko. Pero 1week tuloytuloy okay na yan. Tsala proper hygiene lalo na kung nagssex pa kayo ng partner or husband mo.

mataas dn uti ko.momsh noong buntis pa ko.. me gamot dn ako nreseta, hndi ko inuubos gmot ksi iniisip ko baby ko though sbi nj ob wla effect kay babu ung gamot. nag water therapy lng ako.. un lng nmn ksi best remedy and safe

5y ago

Bakit di nyo inubos??? Kapag niresetahan kayo ng antibiotics at sinabing inumin nyo ng 7 days, gawin nyo. Kase magkakaroon kayo ng antibiotic resistance kapag di nyo tinapos. Mas delikado yun! At hindi nakakalaglag mg bata ang antibiotics. Jusko tigas ng ulo sundin dapat ang OB. Next time na mag take ka ng antibiotics dikana tatablan dahil sa ginagawa mo. Kaawa naman baby mo lalo.

Ano po nireseta sainyong gamot? Sakin po kasi Cefuroxime pinainom sakin sobrang taas po ng UTI ko pero bumaba agad dahil dun sa gamot tyaka more water and buko juice din tapos as in iwas talaga sa maaalat.

Water. Atleast 3 liters a day or more kng kaya. Naconfine ako before nung dpa ko buntis. Naging maintenance ko na ung 3 liters a day para hndi bumalik. Then now na buntis ako, di ko sya naging prob. :)

Nag karoon din ako uti pero pinainum ako ng antibiotic ng ob ko 1 week lng pag inum ko tpos pag balik ko para echeck up ulit ako ayon nawala agad uti ko pero bawal ung maalat end soft drinks

More water siguro mumsh, tapos maghugas daw lagi ng keps tapos punasan ng clean cloth from.front to back tapos inom din ng yakult kasi probiotics yun. yung po kasi ginawa ko nung nagka Uti ako

5y ago

pero try mo din po.mag ask sa OB niyo para mas safe pp😊

Ako makulit po hindi ko muna tinake ung nireseta nun ng OB ko. Dinaan ko po muna sa buko at water lang . After a month Pag balik ko sa OB ko nag ok naman na wala na ko uti.

Naku momshie! Same here may uti din. Pero buti di na pina antibiotic ng ob ko. Inum lang ng maraming tubig. Iwas sa mga matatamis na juice. Sakin wala na kaya more tubig lang,😊

Momshie more water lng.. aq nakakaubos aq lkmang litro isang araw.. ipush mo na makainom ka ng mas marming tubig.. at every morning magbuko ka fresh na buko wlng halong sugar