vaccine

Magkano po kaya penta 3 and polio oral and vacccine sa private? Ubusan kase dto sa center namin.

3 Replies

Hello po. Sa penta po samin 4k then ang polio oral po may mga nagiikot from brgy health center kaya naging libre. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Around 4k po yung sa amin and then sa Polio vaccine free po sa aming Brgy. health center. Ask din po kayo sa center nyo. :)

8500 po dito samin sa private