25 weeks pregnant

Paano po kapag hindi masyadong magalaw si baby? Normal lang po ba yon sa 25 weeks

4 Replies

nung 24-28 weeks, magalaw si baby ko, ngayong 29 weeks madalang, kinausap siya kanina ng Papa niya sumipa naman after non hindi na ulit magalaw

Ako din. 25w1d ako, yung baby ko may time lang magalaw. As in sunod sunod galaw niya. Tapos tatahimik ng ilang oras bago ulit gumalaw.

sakin po mi,22weeks and 4days n..minsan my time n mgalaw minsan tahimik lng dn..

Sobrang likot Kahit nag lalakad ako