Hello po tanong ko lang po if normal lang po ba kung hindi magalaw si baby sa tiyan? 25 weeks na po.

25 weeks pregnant

1 Reply

ganyan din po yung sakin 25weeks hindi masyado gumagalaw kahit anong inom ko ng malamig hindi sya nagpaparamdam pero nung mga nakaraang week naman active sya posterior placenta naman ako kaya dapat ramdam ko sya pero para di nalang mag overthink magpapa ultrasound nalang ulit ako sa sunday kesa mag isip ng mag isip