scratchy baby

Paano po kali mapipigilan si baby magkamot kasi kapag naiinis siya or nabubugnot nagkakamot talaga siya, and kahit wala na siyang mahabang nails nagsusugat pa rin :( hindi po namin siya malagyan ng mittens kasi nagpupuno lang ng laway tas nagrarashes naman siya kapag napahid sa face niya

2 Replies

si baby ko parusa nya mittens lalot my skin asthma sya. kahit ngayong 11months na sya, lagi nming pinag sasabihin na "don't scratch" pag na ririnig nya na un tumitigil sya. and palagi ko nlng pinupunasan ng basang towel ung part na makati, minsan si daddy nya nlng ung humihimas.

libangin nyo po para hindi po sya mbobored, nabobored din po kasi ang babies