Baby mannerism

Hi mga mommies! Ano po kaya pwede kong gawin kasi si baby laging sinisipsip yung mittens nya kaya palaging basa ng laway. Even after feed yun agad aatupagin nya. Nagsawa na din kasi sya sa pacifier kaya inaayawan na din. 2 months pa lang si baby pero sobra na makasipsip to the point na manggigil na sya at naiinis na.

1 Reply

Ganyan talaga mga babies kase nung nasa loob ng tyan sinisipsip din nila daliri nila